TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG - BÌNH THUẬN


Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/hvuong/public_html/plugins/content/extranews.php on line 47
Tuyển sinh đại học
TRA THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2012 PDF. In Email
Thứ sáu, 10 Tháng 2 2012 08:58

altCác bạn học sinh khối 12 cần chú ý năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo không phát hành cuốn sách "Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2012".

Để biết thông tin về các trường Đại học - Cao đẳng làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐHCĐ năm 2012 các em vào trang web của Bộ Giáo dục và Đào tạo: TẠI ĐÂY để tra cứu thông tin.

Trang này giúp bạn tra tìm thông tin trường. Việc tìm kiếm này có thể thực hiện theo mã hoặc theo một số điều kiện ràng buộc nào đó (phạm vi tìm kiếm).

Mỗi trường đều có một mã tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định, mã này được sử dụng khi thí sinh ghi hồ sơ đăng ký dự thi và thường là chữ in hoa. Tra theo mã thích hợp khi bạn muốn xem thông tin về một hoặc nhóm trường mà bạn đã biết. Ví dụ BKA là mã tuyển sinh của trường Đại học Bách khoa Hà nội, QS là các mã trường thuộc ĐH quốc gia TP HCM, DT là các mã trường thuộc ĐH Thái nguyên..

Bạn có thể khoanh vùng để tìm một số trường có đặc điểm nào đó. Ví dụ bạn có thể chỉ quan tâm tới các trường cao đẳng, công lập ở Hà nội thì đây là cách tìm thích hợp nhất.

Các địa phương đã được liệt kê sẵn, bạn chỉ cần nháy chuột vào tên tỉnh mà bạn muốn, riêng các địa phương có nhiều trường được liệt kê lên đầu. Tên tỉnh bạn chọn sẽ được tô đậm màu đỏ.

Ngoài ra bạn có thể tra tìm theo tên của trường. Khi bạn chỉ biết sơ sơ về một trường liên quan đến sư phạm đóng tại Hải phòng thì đây là cách tìm tốt nhất. Bạn có thể gõ vào từ "sư phạm" và qui định tìm ở Hải phòng. Trong trường hợp này bạn nên tìm theo chữ "SP" có thể vì lý do nào đó trong cơ sở dữ liệu chỉ có các trường sư phạm nhưng cụm từ này được viết tắt.

 

 
TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG TĂNG TỐC TRÊN ĐƯỜNG ĐUA DẠY TỐT, HỌC GIỎI PDF. In Email
Thứ ba, 30 Tháng 8 2011 10:50

Sau rất nhiều nổ lực suốt một năm học và vượt qua hai kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông cũng như thi Đại học cao đẳng năm 2011. Đến thời điểm này, thầy trò trường Hùng Vương- Đức Linh nhận thêm được những kết quả đáng phấn khởi, từ những cố gắng của mình.

alt 

Các em học sinh trường THPT Hùng Vương thi học sinh giỏi tiếng anh qua mạng internet

     
Đọc thêm...
 
Thống kê số học sinh đậu ĐHCĐ năm 2011 PDF. In Email
Thứ bảy, 27 Tháng 8 2011 09:05

altTheo thống kê chưa đầy đủ của phòng học vụ (còn một số trường chưa có giấy báo trúng tuyển) tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2011. Trường THPT Hùng Vương đã có 185 em đậu đại học. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin cho quý phụ huynh và các em học sinh biết khi có giấy báo nhập học của các trường còn lại.

Xem chi tiết tại file đính kèm:

 
Quy chế tuyển sinh ĐHCĐ 2010 PDF. In Email
Thứ tư, 24 Tháng 2 2010 12:47

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO          CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                                             ĐỘC LẬP - TỰ DO - HẠNH PHÚC

 

QUY CHẾ

Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng

1. Quy chế này quy định về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) hệ chính quy, bao gồm: Tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của trường trong công tác tuyển sinh; chuẩn bị và công tác tổ chức cho kỳ thi; chấm thi và phúc khảo; xét tuyển, triệu tập thí sinh trúng tuyển; chế độ báo cáo và lưu trữ.

2. Quy chế này áp dụng đối với các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là các trường) và các sở giáo dục và đào tạo trong việc thực hiện tuyển sinh ĐH, CĐ.

3. Quy chế này không áp dụng đối với việc tuyển sinh đi học nước ngoài.    

Đọc thêm...
 
Tuyển sinh 2010 - Thí sinh tự do không bắt buộc phải dự thi theo cụm PDF. In Email
Thứ bảy, 06 Tháng 2 2010 23:49

Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, tuyển sinh kỳ thi tuyển sinh năm 2010, thí sinh tự do không bắt buộc phải dự thi tại cụm thi được chỉ định theo hộ khẩu thường trú. Các cụm thi quốc gia vẫn giữ ổn định như các năm trước. 


Đọc thêm...
 


Welcome to Hung Vuong

Chào mừng đến với website trường THPT Hùng Vương Bình Thuận. Website hiển thị tốt nhất với trình duyệt firefox, tải firefox tại đây.

Liên kết website

bgddt
Từ điển trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday4632
mod_vvisit_counterYesterday10160
mod_vvisit_counterThis week4632
mod_vvisit_counterLast week47865
mod_vvisit_counterThis month131324
mod_vvisit_counterLast month75930
mod_vvisit_counterAll days4384696

We have: 32 guests, 6 bots online
Your IP: 54.80.137.168
 , 
Today: Tháng 10 22, 2017

Khảo sát ý kiến

Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn là:
 

Đăng nhập

You are here  : Home TUYỂN SINH Tuyển sinh ĐH-CĐ