TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG - BÌNH THUẬN


Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/hvuong/public_html/plugins/content/extranews.php on line 47

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/hvuong/public_html/plugins/content/extranews.php on line 142
Phương châm đào tạo trường THPT Hùng Vương PDF. In Email
Thứ bảy, 16 Tháng 1 2010 20:52

Xác định sự nghiệp đào tạo là quốc sách hàng đầu, trong thời gian qua trường THPT Hùng Vương đặc biệt chú trọng tăng cường củng cố và nâng cao chất lượng toàn diện, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, từng bước làm tốt công tác dân chủ hoa trong nhà trường và xã hội hoá giáo dục.

hocsinh_mua

Nhằm đáp ưng yêu cầu nânng cao chất lượng giáo dục toàn diện, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, cảnh quan khang trang, đáp ứng yêu cầu “Xanh,Sạch,Đẹp”.
Năm học 2006-2007, trường THPT Hùng Vương hiện có 44 lớp tổng cộn 1979 học sinh và 70 CB , GV-CNV . Xác định nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao chất lượng , hiệu quả giáo dục. Vì thế, nhà trường thường xuyên giáo dục tinh thần hiếu học, giúp học sinh nhận thức đúng đắn vai trò của học vấn của tri thức đối với tương lai của các em, của gia đình và xã hội.
Để phát huy nội lực, trường đã đề ra các biện pháp nâng cao chất lượng đội ngủ cán bộ , giáo viên, từ đó làm cho họ nhận thức sâu sắc yêu cầu cấp bách là phải nâng cao chất lượng đội ngũ trong giai đoạn mới. đối với cộng tác giáo dục học sinh, với khẩu hiệu “ Tất cả vì học sinh thân yêu” các thầy cô giáo đã trăn trở với nghề để tìm ra những phương pháp tích cực nhất trong giảng dạy và giáo dục học sinh, làm tròn nhiêm vụ của người thầy, thật sự được phụ huynh tôn trọng, thương yêu. Và dù là đơn vị mới thành lập, nhưng thầy và trò trường THPT Hùng Vương luôn thực hiện tốt phong trào: “ Dạy tốt- Học tốt”, do đó kết quả học tập của học sinh đạt tương đối cao. Năm học 2005-2006, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của trường đạt 96.26%; song song đó, hạnh kiểm của học sinh là khá tốt , đa số học sinh có thái độ đúng đắn.

Hiện nay, trường THPT Hùng Vương luôn quan tâm cải tiến phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực, phù hợp với đặc điểm đối tượng học sinh, hình thành năng lực và thói quen tự học. Bên cạnh đó, hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, nếp sống là giáo dục được Nhà trường quan tâm hàng đầu và quán xuyến trong toàn bộ hoạt động của trường nhằm quán triệt để trong đội ngủ CB,GV-CNV và học sinh của trường, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Tạo sự đồng thuận về nhận thức và thống nhất trong hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn.
Song song với công tác dạy và học, nhà trường còn tổ chức cho học sinh giao lưu với các nhà văn Việt Nam tại trường và tổ chức kết nghĩa với nhà xuất bản Hội nhà văn Việt Nam. Điều đó không chỉ thu hút toàn thể thầy và trò của trường mà các thầy cô giáo các trường THCS và nhiều cán bộ ở huyện cùng tham gia.
Ngoài ra, phong trào tự nguyện tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hoạt động từ thiện, cứu trợ và các hoạt động nhân đạo khác luôn được tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh Nhà trường đã tham gioa hưởng ứng và thực hiện tốt.
Trong quá trình xây dựng và phát triển tuy còn gặp không ít những khó khăn, nhưng với quyết tâm cao HĐGD và sự cố gắng nổ lực học tập của học sinh, Trường THPT Hùng Vương luôn cố gắng ra sức thi đua, đưa hoạt động dạy và học đi vào nề nếp, tổ chức học tập theo kịp chương trình và kết thúc năm học theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong sự nghiệp giáo dục Tỉnh nhà.

Trường THPT Hùng Vương.

 
Welcome to Hung Vuong

Chào mừng đến với website trường THPT Hùng Vương Bình Thuận. Website hiển thị tốt nhất với trình duyệt firefox, tải firefox tại đây.

Liên kết website

bgddt
Từ điển trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday4633
mod_vvisit_counterYesterday10160
mod_vvisit_counterThis week4633
mod_vvisit_counterLast week47865
mod_vvisit_counterThis month131325
mod_vvisit_counterLast month75930
mod_vvisit_counterAll days4384697

We have: 32 guests, 6 bots online
Your IP: 54.80.137.168
 , 
Today: Tháng 10 22, 2017

Khảo sát ý kiến

Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn là:
 

Đăng nhập

You are here  : Home TRANG CHỦ Phương châm đào tạo